VUI TẾT TRUNG THU 2023 CÙNG CTC1

Sáng Chủ nhật ngày 24/09/2023, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã tổ chức tiệc liên hoan ấm cúng, vui vẻ mừng Trung thu cho các em nhỏ là con em Cán bộ công nhân viên người Lao động Nhà trường. Không khí tưng bừng, náo nhiệt đã phủ đầy hội trường nhà G của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

Lễ hội Trung thu 2023 là hoạt động thường niên, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn cho thiếu nhi , tại chương trình các em thiếu nhi được trải nghiệm nhiều hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, tặng quà, phá cỗ Trung thu.

Đến tham dự chương trình “Vui tết trung thu 2023” của Nhà trường vui mừng chào đón sự hiện diện của các thầy cô: Cô Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy giáo Trần Đức Khuyến – Chủ tịch Công đoàn trường; Các Thầy cô giáo trong Ban chấp hành công đoàn, Ban chấp hành đoàn thanh niên cùng với gần 200 các cháu thiếu nhi là con em Cán bộ viên chức Người Lao động trong nhà trường.

Không gian Tết Trung thu 2023

Mâm cỗ Trung thu của CTC1

Hình ảnh biểu diễn Kỳ lân

Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn Nhà trường trao quà cho thiếu nhi

Tham gia lễ hội, các em sẽ có nhiều trải nghiệm tại các không gian thú vị. Trưng bày nhiều món đồ chơi truyền thống như đầu lân sư, mặt nạ giấy bồi, đèn lồng, đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn con giống, trống ếch... rực rỡ sắc màu.

Các cháu thiếu nhi trải nghiệm xiếc khỉ

Các cháu thiếu nhi tham gia giao lưu văn nghệ

Tại chương trình Trung thu, các cháu thiếu nhi đã được nghe kể về sự tích Tết Trung thu, được xem những tiết mục văn nghệ, chơi các trò chơi vui nhộn có thưởng với sự tham gia của các bố mẹ đã tạo nên không khí sôi nổi, vui vẻ và hào hứng cho các cháu.Từng bức ảnh là từng nét mặt ngây thơ ngời sáng niềm hạnh phúc, vui sướng khi được gặp chú Cuội, chị Hằng, được xem múa lân, xiếc thú, và đặc biệt là được gặp và nhảy múa cùng chú ong khổng lồ đến từ Joli Bee và phá cỗ với rất nhiều món ăn ngon. Chắc hẳn đây sẽ là những kỉ niệm không thể nào quên của tuổi thơ với các bạn nhỏ.

Chương trình Vui Trung thu thể hiện sự quan tâm của Đảng Ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đến đời sống tinh thần của các cháu là con em cán bộ trong cơ quan. Qua đó nhằm động viên tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người Lao động của cơ quan yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chân thành cảm ơn Ban giám hiệu cũng như Công đoàn, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tổ chức một buổi tiệc Trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Chương trình “Vui tết trung thu 2023”  đã khép lại nhưng những dư âm, niềm hạnh phúc sẽ còn mãi với những bạn thiếu nhi của CTC1./.

Một số hình ảnh tại chương trình: