TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG SỐ 1 QUYÊN GÓP ỦNG HỘ NẠN NHÂN VỤ CHÁY CHUNG CƯ MINI TẠI QUẬN THANH XUÂN (HÀ NỘI)

Sáng ngày 18-9, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã trang trọng tổ chức Lễ Tưởng niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy xảy ra ngày 12/9/2023, tại chung cư mini số 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội và phát động, quyên góp ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân.

Toàn thể cán bộ, viên chức người Lao động và Học sinh sinh viên Trường CĐXD số 1 dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ các nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini tại quận Thanh Xuân

Với mong muốn giúp các gia đình nạn nhân vơi bớt khó khăn, đồng thời thể hiện nét đẹp văn hóa tinh thần "tương thân, tương ái", nhân văn, nghĩa tình, chung tay cùng cộng đồng, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã quyên góp ủng hộ các gia đình và nạn nhân vụ cháy. Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, các tổ chức chính trị xã hội trong nhà trường đồng loạt phát động đảng viên, đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên chung tay ủng hộ, số tiền quyên góp ủng hộ là 50.000.000 đồng.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu cô Đào Thị Thanh Yên bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, chia sẻ những mất mát, đau thương, gửi lời chia buồn đến các gia đình người bị nạn. Cô Đào Thị Thanh Yên khẳng định, qua sự việc đau lòng xảy ra tại quận Thanh Xuân,Toàn thể CBVCNLĐ và HSSV cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, không chủ quan, lơ là, tổng kiểm tra, kiểm soát về công tác phòng cháy, chữa cháy nhằm bảo đảm an toàn tính mạng cũng như môi trường học tâp và làm việc an toàn.

lãnh đạo Trường CĐXD số 1 tặng 50.000.000 đồng ủng hộ các gia đình nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tại chung cư mini Thanh Xuân qua Mặt trận tổ quốc Phường Khương Đình

Sáng ngày 20/09/2023, Cô Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Trần Đức Khuyến – Chủ tịch công đoàn trường và Thầy Dương Văn Thái Bí thư đoàn thanh niên đã trao tặng 50.000.000 đồng quyên góp ủng hộ các  gia đình nạn nhân bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn tại chung cư mi ni phố Khương Hạ, Quận Thanh Xuân cho Mặt trận Tổ quốc phường Khương Đình để gửi tới các gia đình nạn nhân./.