CHƯƠNG TRÌNH KẾT NGHĨA VÀ KÍ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA ĐOÀN TRƯỜNG CĐXD SỐ 1 VỚI ĐOÀN THANH NIÊN TRUNG ĐOÀN CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG – CÔNG AN TP. HÀ NỘI VÀ ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN QUẬN NAM TỪ LIÊM – TP. HÀ NỘI

Sáng ngày 09/01/2023, tại Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã diễn ra chương trình kết nghĩa và ký kết biên bản ghi nhớ giữa 3 bên: Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Xây dựng số 1 – Đoàn thanh niên trung đoàn Cảnh sát cơ động – Công an thành phố Hà Nội và Đoàn thanh niên Công an quận Nam Từ Liêm – Công an thành phố Hà Nội.

Tham gia Lễ ký kết về phía Lãnh đạo Trường Cao Đẳng Xây dựng số 1 có: Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Dương Văn Thái – Bí thư đoàn trường; Các thầy cô giáo trong Ban chấp hành Đoàn trường.

Tham gia Lễ ký kết còn có các đồng chí:  Thiếu tá Bùi Mạnh Hùng -UV BTV Thành Đoàn HN, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an Thành phố Hà Nội; Đại uý Nguyễn Thành Long - Bí thư Đoàn thanh niên Công an Quận Nam Từ Liêm; Trung uý  Lê Văn Ba - Bí thư đoàn thanh niên Trung đoàn Cảnh sát cơ động - CA TPHN; Trung Tá Nguyễn Đức Đạo - Đội Trưởng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý - CA Quận Nam Từ Liêm, CA TPHN (Giảng chuyên đề Phòng chống ma tuý học đường và tác hại của thuốc lá điện tử); Đại uý, Tiến sỹ Lê Quỳnh Mai - Giảng viên Khoa Luật, Học viên An Ninh Nhân Dân - Bộ Công an (Giảng chuyên đề tuyên truyền Pháp luật về An Ninh mạng, văn hoá ứng xử trên không gian mạng); Thiếu tá Nguyễn Chí Kiên- Phó Đại đội trưởng đại đội 2-d3 - trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội; Thiếu tá Phan Chính Nghĩa - Cán bộ Phòng cháy - CA TPHN (Giảng chuyên đề kỹ năng thoát hiểm thoát nạn khi xảy ra hoả hoạn)

Hình ảnh 3 đơn vị tham gia ký kết

Đoàn thanh niên ba đơn vị nhận hoa chúc mừng lãnh đạo các đơn vị

Tại Lễ ký kết, các bên đã đi đến thảo luận, thống nhất thường xuyên giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau trong mọi hoạt động do Đoàn thanh niên thành phố Hà Nội chỉ đạo, cũng như trong các hoạt động cá nhân của từng đơn vị. Đoàn thanh niên Đoàn thanh niên trung đoàn Cảnh sát cơ động – Công an thành phố Hà Nội và Đoàn thanh niên Công an quận Nam Từ Liêm – Công an thành phố Hà Nội hỗ trợ đoàn trường CĐXD số 1 trong công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức an ninh pháp luật, trang bị các kỹ năng cần thiết cho đoàn viên thanh niên nhà trường trong công tác giáo dục đạo đức, pháp luật, văn hóa xử dụng mạng xã hội, kỹ năng cứu hộ, thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn, kỹ năng tự vệ, kỹ năng phòng chống bạo lực học đường…

Tuyên truyền văn hóa ứng xử trên không gian mạng xã hội cho ĐVTN

Tuyên truyền kỹ năng phòng cháy chữa cháy, thoát hiểm

Tuyên truyền kỹ năng phòng chống bạo lực học đường

Hình ảnh tặng cẩm nang tuyên truyền, cảnh báo các thủ đoạn lừa đảo công nghệ cao cho ĐVNT

Xin chúc mừng buổi lễ ký kết , chúc mừng 3 đơn vị luôn gắn kết bền chặt và luôn hết lòng hỗ trợ hợp tác cùng phát triển góp phần đảm bảo an ninh, chính trị cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn. Ngay sau chương trình ký kết các bạn ĐVTN của trường CĐXD số 1 được tuyên truyền 04 chuyên đề vô cùng bổ ích do các báo cáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm diễn thuyết như:

1. Phòng chống ma túy học đường và tác hại của thuốc lá điện tử;
  2. Tuyên truyền Pháp luật về an ninh mạng và văn hóa ứng xử trên không gian mạng xã hội;
  3. Kỹ năng thoát hiểm thoát nạn khi xảy ra hoả hoạn;
  4. Phòng chống bạo lực học đường, phòng chống xâm hại, kỹ năng thoát hiểm, tự vệ.