TỌA ĐÀM CƠ HỘI KINH DOANH TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Những năm gần đây, thương mại điện tử (TMĐT) đang dần khẳng định vị trí quan trọng và là giải pháp hiệu quả trong việc thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, giữ vững chuỗi cung ứng, nhằm tìm hiểu kỹ năng thực tế kinh doanh trên sàn TMĐT, sáng ngày 12/05/2023, Khoa Kế toán Tài chính đã tổ chức Tọa đàm “Cơ hội kinh doanh trên sàn Thương mại điện tử” cho HSSV khối ngành kinh tế của khoa.

Khánh mời tham dự tọa đàm có Ông Vũ Duy Khánh giảng viên học viện Lazada Uni – CEO công ty cổ phần Ecom Group; Trường CĐXD số 1 có thầy Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Các thầy cô giáo Khoa Kế toán Tài chính, các phòng khoa chuyên môn cùng với hơn 200 HSSV khối ngành Kinh tế

Toàn cảnh chương trình tọa đàm

Cô Dương Thị Kim Tuyến - Trưởng khoa KT-TC phát biểu tại chương trình

Chương trình Tọa đàm diễn ra hết sức sôi nổi, các bạn HSSV nhà trường đã được nghe Ông Vũ Duy Khánh giảng viên học viện Lazada Uni chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh trên Sàn TMĐT, lợi ích lớn nhất mà TMĐT đem lại chính là sự tiết kiệm chi phí và tạo thuận lợi cho các bên giao dịch. Giao dịch bằng phương tiện điện tử nhanh hơn so với giao dịch truyền thống... Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, nhu cầu giới thiệu, quảng bá về sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp ngày càng gia tăng và trở nên cấp thiết, trong đó, chi phí và hiệu quả là vấn đề thường được đặt ra. Thực tế cho thấy, thương mại điện tử có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu đó với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

kinh doanh trên Sàn TMĐT

Trong chương trình tọa đàm, HSSV đã được giao lưu sôi nổi với khách mời về các cơ hội, thách thức khi HSSV tham gia sàn TMĐT ở Việt Nam, Kinh nghiệm khi tham gia sàn TMĐT, các phương pháp khai thác lợi thế sàn TMĐT phục vụ kiến thức chuyên môn của HSSV trong thời gian tới.

HSSV tham gia giao lưu, nhận quà của chương trình

Chương trình tọa đàm “Cơ hội kinh doanh trên sàn Thương mại điện tử” đã mang lại những kiến thức thực tế vô cùng bổ ích về sàn TMĐT cho HSSV. Xin chân thành cảm ơn Ông Vũ Duy Khánh giảng viên học viện Lazada Uni – CEO công ty cổ phần Ecom Group đã nhiệt tình giao lưu chia sẻ kinh nghiệm TMĐT với HSSV nhà trường. Sàn TMĐT cơ hội - thách thức - hướng đi mới đối với HSSV trong thời gian tới./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

HSSV giao lưu, nhận quà

Chia sẻ của khách mời

Giảng viên khoa KT-TC tại chương trình