TIẾP SỨC HỌC SINH KHỐI 12 THAM GIA KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023

Thực hiện công văn số 1515/BGDĐT-QLCL, trưa ngày 27/06/2023, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã tổ chức chương trình đưa, đón học sinh khối 12 tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 nhằm đảm bảo học sinh đi thi tại các cụm thi theo lịch phân công được an toàn, đạt kết quả cao nhất trong những ngày thi diễn ra.

Công tác đưa, đón, tiếp sức được thực hiện chu đáo, Nhà trường đã bố trí xe đưa đón tại sân trường Cao đẳng Xây dựng số 1, cử cán bộ quản lý lớp và các thầy cô phụ trách đôn đốc, điểm danh, đi cùng các em đến các điểm thi.

Công tác hướng dẫn, chuẩn bị trước khi khởi hành

Nhà trường tổ chức xe đưa, đón học sinh đến các điểm thi

Cán bộ quản lý lớp và GVCN điểm danh, đi cùng học sinh

Ban giám hiệu Nhà trường kiểm tra công tác chuẩn bị khởi hành và đi cùng học sinh

Tâm thế phấn khởi và quyết tâm của học sinh khối 12

Kỳ thi tốt nghiệp THPT là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt đối với các bạn học sinh khối 12. Để học sinh có tâm thế tham gia kỳ thi, Nhà trường đã phối hợp phụ huynh học sinh luôn dặn dò cân bằng giữa học tập và nghỉ ngơi, không chỉ là chuẩn bị về mặt kiến thức, mà còn phải chuẩn bị cả về tinh thần. Mỗi sỹ tử 2k5 của CTC1 đều mang tâm thái bình tĩnh, tự tin, vượt qua Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 với kết quả tốt nhất. Hãy nhớ rằng, bên cạnh các em luôn có gia đình, bạn bè, thầy cô ủng hộ, tiếp sức cho các em./.