VINH DANH HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2023 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG SỐ 1

Sáng ngày 18/7, trường Cao đẳng Xây dựng số 1 trang trọng tổ chức vinh danh các em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2023. Ngay sau khi cổng tra cứu điểm chính thức mở, Thầy trò Nhà trường liên tục nhận được tin vui về thành tích của các em học sinh khối 12 đã đạt được trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2023

Đào tạo chuyên sâu, bồi dưỡng phát hiện những nhân tố tích cực với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo là nhiệm vụ trọng tâm của thầy và trò trường Cao đẳng Xây dựng sô 1 trong suốt những năm qua. Trải qua 3 năm đồng hành cùng các em học sinh, thầy và trò nhà trường luôn nêu cao tinh thần vượt khó để dạy tốt, học tốt từng bước khẳng định vững chắc vị thế trong hệ thống trường Cao đẳng trên địa bàn Thành phố. Xin chúc mừng thành tích của toàn thể học sinh khối 12 và các bạn học sinh được vinh danh đã đạt được trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2023.

Những thành tích các em học sinh đã đạt được trong kỳ thi THPT quốc gia là món quà thay lời tri ân dành tặng các bậc phụ huynh đã hết lòng, hết sức chăm lo cho các em, tới những người thầy, người cô tâm huyết, tận tâm, tận lực hết lòng về học sinh thân yêu. Những kết quả đạt được sẽ là hành trang kiến thức được tích lũy, bản lĩnh đã được tôi luyện trong suốt 3 năm học sẽ là tiền đề để các em tự tin bước tiếp với bước phát triển mới cao hơn, rực rỡ hơn./.