LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI “CLIP YOURSELF” NĂM HỌC 2022 – 2023 CỦA TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC

Sáng ngày 19/06/2023, tại phòng Hội Thảo Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã diễn ra Lễ Trao giải cuộc thi tuyên truyền CLIP YOURSELF lần thứ nhất năm học 2022-2023 do Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học tổ chức. Cuộc thi đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn HSSV yêu thích công nghệ, truyền thông và tạo ra những tác phẩm mang lại giá trị ứng dụng cao.

Lễ trao giải có sự tham dự của thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy giáo Vũ Thanh Thủy – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; Thầy giáo Nguyễn Thanh Hưng – giám đốc Trung tâm GDTX; Cô Trần Thị Hằng – Trưởng Ban TVTS và GTVL; Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn – giám đốc Trung tâm NN-TH; các thầy giáo Trung tâm NN-TH cùng với toàn bộ học sinh sinh viên tham gia cuộc thi.

Toàn cảnh Lễ trao giải

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo HSSV tham gia, qua hơn 01 tháng chuẩn bị kỹ lưỡng, tổ chức khoa học, cuộc thi tuyên truyền CLIP YOURSELF đã thành công tốt đẹp. Tại Lễ trao giải, Ban tổ chức đã vinh danh 10 tác phẩm đạt giải đến từ các tập thể lớp và các cá nhân HSSV như sau:

1. Giải của Ban giám khảo dựa trên các tiêu chí đánh giá chất lượng tác phẩm là: Nội dung; hình thức thể hiện (tính ứng dụng công nghệ, tính thẩm mỹ của tác phẩm); tính sáng tạo. Ban giám khảo đã lựa chọn và vinh danh: 01 Giải nhất thuộc về 1 tập thể lớp 04MT1; 01 Giải nhì thuộc về học sinh Lê Đình Khuê – Phạm Tuấn Hưng lớp 04CT3; 03 Giải ba thuộc về  Duy Minh – Thế Ngọc lớp 04CT1; Nguyễn Ngọc Trâm lớp 01ĐH01; Tập thể lớp 04CT2.

2. Giải tương tác trên mạng xã hội (thông qua lượt share, comment, like) đã trao và vinh danh các tập thể, cá nhân: 01 Giải nhất thuộc về bài viết Lê Hữu Trọng lớp 04CT3; 01 giải nhì thuộc về video của Duy Minh – Thế Ngọc lớp 04CT1; 03 giải ba thuộc về video Lê Đình Khuê – Phạm Tuấn Hưng lớp 04CT3; Video của tập thể 04TM1. Bên cạnh giải thưởng, Ban tổ chức trao chứng nhận tham gia cuộc thi cho 02 bài viết của Nguyễn Thị Phương Anh lớp 04CT1 và Nguyễn Thị Thảo lớp CKT20

Thầy giáo Trần Bá Đạt đại diện Ban tổ chức công bố các tác phẩm đạt giải

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa  và Cô Nguyễn Thị Thanh Nhàn tặng hoa cho các thí sinh tham gia cuộc thi

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn – giám đốc Trung tâm NN-TH trao giải  thưởng cho HSSV

Thầy Chu Quốc Bình – Phó giám đốc Trung tâm NN-TH trao giải thưởng cho HSSV

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Bình – Phó giám đốc Trung tâm NN-TH trao giải  thưởng cho HSSV

Phát biểu tại Lễ trao giải, Thầy giáo  Nguyễn Thạc Nghĩa Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao cuộc thi “tuyên truyền CLIP YOURSELF” do Trung tâm NN-TH tổ chức. Cuộc thi đã tạo sân chơi cho HSSV được kết nối, giao lưu học hỏi và cùng nhìn nhận, đánh giá về Nhà trường từ đó Nhà trường cũng thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của HSSV để tìm ra giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo khẳng định được vị thế, thương hiệu của Nhà trường.

Thầy giáo  Nguyễn Thạc Nghĩa Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ trao giải

Thay mặt Trung tâm NN-TH, cô giáo Nguyễn Thanh Nhàn – giám đốc Trung tâm, Trưởng ban tổ chức cuộc thi “tuyên truyền CLIP YOURSELF” đã đánh giá cao các tác phẩm dự thi từ ý tưởng, nội dung, hình thức thể hiện. Ban tổ chức đã đánh giá khách quan, công bằng và lựa chọn các tác phẩm được vinh danh và đạt giải. Cô giáo Nguyễn Thanh Nhàn mong muốn trong các cuộc thi tiếp theo sẽ nhận được nhiều tình cảm, sự quan tâm và nhiều hơn nữa các tác phẩm dự thi của HSSV trong nhà trường.

Cô Nguyễn Thanh Nhàn – giám đốc Trung tâm, Trưởng ban tổ chức cuộc thi “tuyên truyền CLIP YOURSELF” phát biểu

Ảnh chụp lưu niệm thầy cô tham gia Ban tổ chức và khách mời

Lễ trao giải cuộc thi CLIP YOURSELP lần 1 năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các em HSSV đạt giải trong cuộc thi CLIP YOURSELP luôn là những nhân tố tích cực, đi đầu để thúc đẩy phong trào học vì ngày mai lập nghiệp./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ.

Thí sinh tham gia cuộc thi và Giáo viên hướng dẫn