LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023 VÀ LỄ TRI ÂN, TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2020 - 2023

Cứ mỗi độ hè về, sân trường Cao đẳng Xây dựng số1 thắp lên rực rỡ sắc màu của hoa phượng là một mùa ươm mầm, một mùa gieo hạt nữa trôi qua. Nhằm tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc đồng thời lưu giữ những khoảnh khắc thiêng liêng ghi dấu sự trưởng thành của các em học sinh lớp 12, ngày 26/05/2023, nhà trường đã tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 và Lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2020 – 2023. Buổi lễ ngày hôm nay là đặc biệt nhất, bởi đây là lần đầu tiên, nhà trường quyết định kết hợp tổng kết với tham quan dã ngoại, đưa tất cả các em đến một khuôn viên xanh mát nơi ngoại thành. Nhà trường mong muốn, sau những ngày tháng cố gắng học tập, rèn luyện, các em sẽ được thoải mái nghỉ ngơi, vui chơi và có thật nhiều kỉ niệm đẹp bên nhau trong không gian thiên nhiên rộng lớn này.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô lãnh đạo các khoa phòng chuyên môn; Bác Nguyễn Chiến – Trưởng hội CMPH Nhà trường và sự có mặt gần 500 em HS khối song bằng.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của HS khối Song bằng

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Thanh Hưng - Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023 đồng thời chỉ ra những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học đồng thời đề ra các chỉ tiêu phấn đấu, phương hướng và nhiệm vụ triển khai trong năm học 2023 – 2024 như: Nâng cao chất lượng công tác tư vấn tuyển sinh và đào tạo, Tăng cường cải tiến hình thức dạy và học, tăng cường các hình thức trải nghiệm kiến thức, kỹ năng đặc biệt kỹ năng mềm nhằm rèn luyện đạo đức cho học sinh; Tăng cường đầu tư cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy và học tập, tạo môi trường học tập xanh, sạch, đẹp; phấn đấu đưa tỷ lệ tốt nghiệp đạt cao nhất.

Thầy giáo Nguyễn Thanh Hưng - Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023 và công bố Quyết định khen thưởng.

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường và Thầy giáo Nguyễn Thanh Hưng - Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên trao giấy khen và phần thưởng HS giỏi cho

Sau 3 năm không ngừng cố gắng trong học tập, cả ở những giờ học văn hóa cũng như học nghề, nhà trường rất vui mừng được chứng kiến sự trưởng thành cùng những thành tích của tất cả các bạn HS khối 12. Buổi lễ ngày hôm nay, các bạn sẽ được khoác lên mình tấm áo cử nhân để được nhận bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp. Tại buổi lễ, cô giáo Tạ Thị Thu Hồng- Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo lên Công bố quyết định tốt nghiệp trình độ trung cấp cho HS khối 12

Cô Tạ Thị Thu Hồng- Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo lên Công bố quyết định tốt nghiệp

trình độ trung cấp cho HS khối 12

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp học sinh

Lãnh đạo Nhà trường trao bằng tốt nghiệp học sinh

Lãnh đạo Nhà trường  trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm học sinh và khách mời

Xúc động bùi ngùi trong buổi Lễ, Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi gắm niềm tin tới toàn thể học sinh khối Song bằng về năm học mới  với thành công mới. Riêng đối với học sinh khối 12, thành công và sự trưởng thành của ngày hôm nay là thành quả của những tháng ngày không mệt mỏi của chính các em. Nhưng không chỉ thế, nó còn được làm nên bởi biết bao công sức, sự hy sinh của bố mẹ, thầy cô và cộng đồng xã hội. Những cái tên đi sâu trong ký ức của cô giờ đã lớn khôn trưởng thành trong sự vun đắp của gia đình, bạn bè, nhà trường và thầy cô. Từ nay, các em sẽ tự đi trên đôi chân mình, chịu trách nhiệm cuộc đời với hành vi của mình. Cô mong và tin rằng, với tất cả những gì các em được trang bị trong suốt 18 năm qua, đặc biệt là sau ba năm ở trường Cao đẳng Xây dựng số 1, với tất cả những gì các em đang tự mình phấn đấu và tích lũy, dù trong môi trường học tập và công tác nào, các em cũng sẽ thành công, miễn là chúng ta không đầu hàng trước mọi gian nan. Trước mắt các em là kỳ thi đầy cam go, thử thách. Cô mong và tin các em sẽ cố gắng hết mình ôn luyện. Kết quả 12 năm đèn sách sẽ được đánh giá và ghi nhận trong kỳ thi này. Hãy tiếp tục phấn đấu và tỏa sáng, vì tình yêu và lòng biết ơn những người đã sinh thành, dưỡng dục, vì danh dự và tương lai của chính mình.

Cô Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Ba năm các em được học tập và rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng Xây dựng số 1, thời gian có lẽ là chẳng quá dài đối với cuộc đời của một con người. Nhưng đây là những tháng năm đẹp nhất, ý nghĩa nhất của đời người. Đây cũng là những năm tháng quan trọng nhất, quyết định sự hình thành nhân cách cũng như định hướng tương lai của các em. Sự trưởng thành của mỗi một học sinh ngày hôm nay về cả nhân cách và trí tuệ đều là thành quả của tình yêu thương, lòng bao dung và công ơn dạy bảo hết mình của mỗi một thầy cô giáo, đại diện học sinh khối 12, bạn Nghiêm Phương Thảo phát biểu, tri ân dành cho thầy cô giáo.

Em Nghiêm Phương Thảo đại diện học sinh khối 12 phát biểu tri ân tại buổi Lễ

Đại diện học sinh khối 12 tặng hoa tri ân Nhà trường và Ban Phụ huynh

Buổi Lễ diễn ra vô cùng sôi động, đầm ấm, với nhiều nội dung ý nghĩa. Sau chương trình Lễ các bạn học sinh cùng với các thầy cô tham gia chương trình Team Building cực kỳ sôi động mang tên Chia tay mùa phượng vĩ. Chương trình là đã dịp để các em cùng nhau tạo nên những kỷ niệm chung của khóa, khắc sâu vào tâm khảm mỗi thành viên của khóa học 2020-2023  một dấu ấn đẹp đẽ, khó quên về những năm tháng được hoc dưới mái trường Cao đẳng Xây dựng số 1 dấu yêu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ./.

Ảnh lưu niệm của thầy cô trường CĐXD số 1 với Ban Phụ huynh

Chương trình Team Building

Hình ảnh học sinh hưởng ứng chương trình

Ảnh lưu niệm các lớp