LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG SỐ 1 VÀ CÔNG TY TƯ VẤN THÀNH AN 191

Sáng 03/08/2023, Tại phòng Hội thảo Trường Cao đẳng Xây dựng sô 1 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và Công ty Tư vấn Thành An 191 nhằm mở rộng liên kết hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp trong nâng cao chất lượng đào tạo và giới thiệu việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp vì sự phát triển của hai đơn vị.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng; Cô Trần Thị Hằng – Trưởng Ban TVTS & GTVL; Thầy Dương Văn Thái – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường; Thầy Đỗ Xuân Ký – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; Cô Nguyễn Thị Lý – Phó trưởng khoa Xây dựng.

Về phía Công ty Tư vấn Thành An 191 có Thượng Tá Nguyễn Đức Nam - Giám đốc công ty; Trung tá Hoàng Quốc Hùng – Trưởng phòng Tài Chính Kế toán công ty; Đại Úy Nguyễn Đình Khiên – Trưởng phòng Chính trị - Hành chính công ty.

Toàn cảnh hội nghi

Phát biểu tại Lễ ký kết, Cô Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định hoạt động hợp tác giữa Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và Công ty Tư vấn Thành An 191 là chủ trương xuyên suốt nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đã qua đào tạo tại trường. Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 với bề dày truyền thông đào tạo có thế mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Xây dựng, Kiến trúc, Vật liệu xây dựng, Cấp thoát nước, Quản lý xây dựng, Kế toán đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của công ty Tư vấn Thành An 191. Nhà trường cam kết thực hiện đúng và có trách nhiệm với các thỏa thuận mà chúng ta ký kết ngày hôm nay, cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho Doanh nghiệp trong quá trình hợp tác với tinh thần hợp tác, chia sẻ, thấu hiểu lẫn nhau và hai bên cùng phát triển. Cô Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Ban lãnh đạo công ty Tư vấn Thành An 191 đã đến tham gia Lễ ký kết và tham quan thực tế tại Nhà trường, sau Lễ ký kết sẽ mở ra các chương trình hợp tác cùng phát triển.

Cô Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, Thượng Tá Nguyễn Đức Nam - Giám đốc công ty Tư vấn Thành An 191 cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Nhà trường, công ty sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho giảng viên và học sinh sinh viên nhà trường được tham quan thực tế, thực tập và nghiên cứu, phát huy thế mạnh cũng như cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm của mỗi bên. Công ty cũng trao đổi, thảo luận với Nhà trường về nhu cầu  nhân lực, vị trí việc làm, nhu cầu tuyển dụng cùng những đề xuất hợp tác của Doanh nghiệp với Nhà trường. Từ những cam kết hợp tác này sẽ mở ra cơ hội lớn về nghề nghiệp cho các bạn học sinh sinh viên đã, đang và sẽ học tập tại Trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

Thượng Tá Nguyễn Đức Nam - Giám đốc công ty Tư vấn Thành An 191 phát biểu

Cô Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường và Thượng Tá Nguyễn Đức Nam - Giám đốc công ty Tư vấn Thành An 191 ký kết hợp tác toàn diện

Thượng Tá Nguyễn Đức Nam - Giám đốc công ty Tư vấn Thành An 191 tặng hoa lãnh đạo Nhà trường

Ảnh lưu niệm đại biểu tham dự lễ ký kết

Thông qua việc ký kết thỏa thuận, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và Công ty Tư vấn Thành An 191 thống nhất tinh thần hợp tác toàn diện phát huy lợi thế của hai đơn vị đồng thời tạo ra những giá trị thiết thực cho mối quan hệ các bên: Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 - Doanh nghiệp – Học sinh Sinh viên – lợi ích cộng đồng./.