LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA CTC1 VÀ AVT ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ CHO HSSV

Ngày 7/6 vừa qua, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và Tổ chức giáo dục và nhân lực AVT (AVT Group) thực hiện lễ ký kết hợp tác đào tạo ngoại ngữ miễn phí cho học sinh, sinh viên. Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hai bên đã đi đến những thỏa thuận đào tạo mang lại nhiều lợi ích cho các em học sinh, sinh viên tại trường.

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của bà Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng số 1; ông Hồ Việt Anh - Tổng Giám đốc Tổ chức giáo dục và nhân lực AVT (AVT Group), cùng các trưởng phòng ban của 2 bên.

Tại buổi lễ, bà Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đánh giá cao sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và AVT Group trong việc đào tạo, phát triển thêm năng lực ngoại ngữ cụ thể là tiếng Đức, tiếng Hàn. Hiện trong hệ thống giáo dục của Trường chủ yếu dạy tiếng Anh, chưa có nguồn lực để đào tạo về lĩnh vực này. Vì vậy, việc hợp tác với AVT Group sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên tại Trường có thể học tập tốt hơn.

Ông Hồ Việt Anh - Tổng Giám đốc AVT Group chia sẻ, trong suốt chặng đường từ năm 2012 đến nay, AVT Group luôn nỗ lực không ngừng để giúp các bạn trẻ Việt Nam thực hiện thành công ước mơ được học tập, làm việc và phát triển lâu dài tại những quốc gia hàng đầu trên thế giới. Tính đến năm 2023, đã có hàng nghìn học viên của AVT Group sang Hàn Quốc, CHLB Đức du học và du học nghề. Trọng trách của AVT Group đối với các em học viên đó là đảm bảo cho các em có nghề trong tay, có nhiều kỹ năng và có thêm ngoại ngữ. AVT Group rất may mắn, vinh dự được đồng hành cùng Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 trong chương trình nâng cao năng lực ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên của Trường. Hy vọng thời gian tới hai bên có sự phối hợp cùng thực hiện mục tiêu chung là các em học viên có hành trang mới về ngoại ngữ, từ đó phát triển mạnh hơn sau khi ra trường.

Tại buổi lễ, đại diện hai bên đã thống nhất sẽ triển khai tuyển sinh các lớp ngay trong tháng 6 với đối tượng là các em học sinh khối 10, khối 11 và sinh viên hệ cao đẳng. AVT Group sẽ đào tạo miễn phí tiếng Đức và tiếng Hàn cho các em trong thời gian 2 năm. Ông cũng cam kết chất lượng đầu ra đối với tiếng Đức đạt trình độ A2, tiếng Hàn đạt Topik 3. Thời gian triển khai các lớp học thử bắt đầu từ ngày 20/6 đến ngày 30/6, thời gian vào học chính thức sẽ bắt đầu từ tháng 7/2023.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra 1 cơ hội mới giúp các em học sinh sinh viên của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 nâng cao trình độ ngoại ngữ, có thêm cơ hội sau khi ra trường. AVT Group hy vọng trong tương lai, các em sẽ có nhiều cơ hội làm việc, chứng tỏ năng lực bản thân trên trường quốc tế.

Nguồn: Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và AVT Group hợp tác đào tạo ngoại ngữ miễn phí cho học sinh, sinh viên (baoxaydung.com.vn)