LỄ KHAI XUÂN GẶP MẶT ĐẦU NĂM XUÂN QUÝ MÃO 2023 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG SỐ 1

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón Tân xuân Quý Mão, sáng ngày 30/01/2023 (tức sáng mồng 9 Tết), tập thể cán bộ, viên chức, người Lao động nhà trường đã có mặt tại Hội trường Lớn dự “ Lễ Khai Xuân” với mong muốn Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 bước vào một năm mới với những thành công mới. Lễ khai xuân diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, tràn ngập niềm vui đầu năm mới.

Thầy giáo TS. Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường Phát biểu chúc mừng năm mới

Tại buổi Lễ Thầy giáo TS. Nguyễn Ngọc Thức thay mặt Đảng Ủy, Ban giám hiệu Nhà trường  chúc toàn thể Cán bộ viên chức, người Lao động một năm mới dồi dào sức khỏe, công tác tốt và gặt hái được nhiều thành công. Năm 2023 cũng là năm đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng của Nhà trường, Thầy Nguyễn Ngọc Thức gửi niềm tin vào sự phát triển bền vững của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 trong năm mới năm 2023.

Hình ảnh toàn cảnh buổi Lễ

Cán bộ viên chức người Lao động vui vẻ nhận Lì xì may mắn

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng chúc mừng năm mới và chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Đây là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã có từ nhiều năm, thể hiện được tình đoàn kết, gắn bó quan tâm trong tập thể Nhà trường. Toàn thể cán bộ viên chức, Người Lao động trong Trường còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm từ Nhà trường và Công đoàn Nhà trường chúc Xuân Quý Mão “AN KHANG THỊNH VƯỢNG”

Hình ảnh trong buổi Lễ khai xuân: