LỄ KHAI MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GDNN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Sáng ngày 11/4/2023, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022-2023

Tham dự có Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng giám khảo; thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa –  Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng giám khảo; đại diện lãnh đạo các đơn vị, các khoa, trung tâm và 12 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tham dự Hội giảng.

Toàn cảnh Lễ khai mạc

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh: Đổi mới phương pháp giảng dạy, cập nhật xu thế thời đại, đa dạng hóa hóa phương pháp dạy học là cách thức hiệu quả nhất để khẳng định vị thế của nhà trường trong nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Đây cũng là cơ hội động viên, khuyến khích Nhà giáo phát huy sáng kiến, đổi mới phương pháp, giảng dạy, rèn luyện kỹ năng sư phạm qua đó các nhà giáo có cơ cùng hội giao lưu, học tập, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác dạy học. Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường chúc các Nhà giáo tham gia hội giảng luôn mạnh khỏe, tự tin với phần dự giảng thật ấn tượng mang lại không khí thi đua dạy học sôi nổi trong toàn trường.

Thầy Vũ Thanh Thủy – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố các quyết định

thành lập Ban tổ chức, Ban thư ký và Hội đồng giám khảo

Cô Tạ Thị Thu Hồng – Phó Trưởng phòng Quản Lý Đào tạo hướng dẫn thể lệ Hội giảng

Hội giảng diễn ra từ ngày 11/4/2023 đến 14/4/2023 với sự tham gia của 12 nhà giáo đại diện cho 2 khoa, 3 trung tâm thuộc Nhà trường. Mỗi nhà giáo dự hội giảng thực hiện 1 giờ giảng. Thời gian trình bày bài giảng lý thuyết là 45 phút; bài giảng thực hành là 60 phút; bài giảng tích hợp là 60 phút. Hội giảng là cơ sở để nhà trường lựa chọn ra những bài giảng điển hình và những nhà giáo tiêu biểu để tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Thành phố và toàn quốc được tổ chức trong năm 2023 - 2024.

Ngay sau chương trình khai mạc là phần dự giảng của các Nhà giáo. Xin chúc toàn thể Nhà giáo với những bài trình giảng thật xuất sắc, xứng tầm, cũng như lắng đọng, tích lũy kinh nghiệm qua những phần bình giảng của hội đồng giám khảo để mỗi bài giảng thực sự là bài truyền cảm hứng cho học sinh sinh viên./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai mạc.

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với các Nhà giáo tham gia hội giảng

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với các Nhà giáo tham gia hội giảng của khoa KT-TC

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với các Nhà giáo tham gia hội giảng của Trung tâm GDTX