LỄ KHAI GIẢNG LỚP NGHỀ CẤP, THOÁT NƯỚC TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2023, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Nghề cấp, thoát nước trình độ Sơ cấp tại Hội trường Nhà G cho học viên của Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội

Tham dự lễ khai giảng có Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên; Cô Vũ Linh Huyền Trang - Trưởng khoa Quản lý Xây dựng và Đô Thị; Cô Tạ Thị Thu Hồng – Phó Trưởng phòng quản lý Đào tạo; Đại diện Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội cùng với toàn thể học viên lớp học.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Tại buổi lễ, Cô Tạ Thị Thu Hồng – Phó Trưởng phòng quản lý Đào tạo đã công bố các quyết định trúng tuyển Nghề Cấp, thoát nước trình độ Sơ cấp

Cô Tạ Thị Thu Hồng – Phó Trưởng phòng quản lý Đào tạo

đã công bố các quyết định trúng tuyển Nghề Cấp, thoát nước trình độ Sơ cấp

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng toàn bộ học viên tham gia khóa học. Đây là các khóa đào tạo trong năm 2023 được tổ chức trực tiếp tại Trường do sự phối hợp chặt chẽ giữa trường CĐXD số 1 và Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội. Đối tượng học viên đa dạng đều là cán bộ Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội. Do đó thầy Nguyễn Thạc Nghĩa mong muốn các học viên nỗ lực khắc phục khó khăn; tích cực học tập; tuân thủ nghiêm túc công tác tổ chức và nội quy lớp học để đảm bảo lĩnh hội được những kiến thức chuyên môn tốt nhất phục vụ cho công việc chuyên môn. Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa chúc mối quan hệ gắn kết đào tạo giữa Nhà trườngCông ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội ngày càng phát triển sâu rộng vì sự lớn mạnh của hai đơn vị.

Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được đánh giá chất lượng theo quy định và cấp chứng chỉ, đây cũng là yêu cầu và tiêu chuẩn để cán bộ đáp ứng trình độ chuyên môn khi làm công tác tại Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội./.