HỘI NGHỊ GẶP MẶT PHỤ HUYNH HỌC SINH KHỐI 12 CUỐI CẤP NĂM HỌC 2022 – 2023

Sáng ngày 07 /05/2023 Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 long trọng tổ chức Hội nghị Gặp mặt phụ huynh học sinh khối 12 cuối cấp năm học 2022 - 2023

Tham dự Hội nghị có cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy giáo Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc Trung tâm GDTX, cô Trần Thị Hằng – Trưởng Ban TVTS và GTVL, các thầy cô giáo là  giáo viên chủ nhiệm, cán bộ quản lý lớp khối 12 và toàn thể phụ huynh học sinh khối 12 niên khóa 2020 – 2023.

Toàn cảnh Hội nghị gặp mặt phụ huynh khối 12

Buổi hội nghị diễn ra với nhiều nội dung quan trọng, Đại diện Trung tâm GDTX thầy Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc Trung tâm GDTX đã trình bày Báo cáo tổng kết tình hình học tập của học sinh khối 12 và kết quả các đợt thi khảo sát, thông báo kế hoạch kỳ thi THPT quốc gia năm 2023 và kế  hoạch học tập của học sinh khối 12 để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.

Nguyễn Thanh Hưng giám đốc Trung tâm GDTX trình bày báo cáo

Để chuẩn bị tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT cho học sinh khối 12, Hội Nghị đã được nghe Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường thông tin tới phụ huynh những mốc thời gian quan trọng phụ huynh cần chú ý đồng hành cùng con trong kỳ thi sắp tới. Trải qua 3 năm học dưới mái trường CĐXD số 1, các em học học sinh đã nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện để trưởng thành, kỳ thi THPT là dấu mốc quan trọng đồng thời cũng là thử thách lớn trong cuộc đời học sinh. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Cô Đào Thị Thanh Yên xin gửi tới các bậc phụ huynh lời cảm ơn sâu sắc nhất, các bác đã luôn đồng hành, hỗ trợ Nhà trường trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tới, Nhà trường luôn đồng hành cùng học sinh và phụ huynh học sinh để tạo mọi điều kiện tốt nhất, những tâm thế vững vàng nhất để học sinh vượt qua kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia đạt kết quả tốt nhất.

Cô Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, phụ huynh học sinh đã được nghe cô Trần Thị Hằng – Trưởng Ban TVTS và GTVL định hướng nghề nghiệp tư vấn lựa chọn các chương trình liên thông đối với cho học sinh khối 12 sau khi tốt nghiệp.

Cô Trần Thị Hằng – Trưởng Ban TVTS và GTVL tham gia hướng nghiệp và liên thông

Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Khép lại phần 1, cha mẹ học sinh được mời về phòng họp theo đơn vị lớp để GVCN thông tin tình hình học tập của các em học sinh, đồng thời triển khai chi tiết hơn về kế hoạch thời gian sắp tới./.