Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

HÂN HOAN VUI MỪNG ĐÓN TRUNG THU 2022 CÙNG CTC1.

Nhằm tạo không khí vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi, sáng Chủ nhật ngày 28/08/2022, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã tổ chức rất thành công buổi tiệc liên hoan ấm cúng, vui vẻ mừng Trung thu sớm cho các em nhỏ là con em Cán bộ công nhân viên người Lao động Nhà trường. Mặc dù còn 2 tuần nữa mới là Trung thu, nhưng không khí tưng bừng, náo nhiệt đã phủ đầy hội trường nhà G của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

Nhiều năm nay, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, giao lưu, tặng quà, phá cỗ Trung thu cho các em là con em của cán bộ công chức, viên chức đang công tác tại cơ quan. Đến tham dự chương trình “Vui tết trung thu 2022” của Nhà trường vui mừng chào đón sự hiện diện của các thầy cô: Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Đình Vũ – Chủ tịch Công đoàn trường; Các Thầy cô giáo trong Ban chấp hành công đoàn, Ban chấp hành đoàn thanh niên cùng với gần 200 các cháu thiếu nhi là con em Cán bộ viên chức Người Lao động trong nhà trường.

 

Tại chương trình Trung thu, các cháu thiếu nhi đã được nghe kể về sự tích Tết Trung thu, được xem những tiết mục văn nghệ, chơi các trò chơi vui nhộn có thưởng với sự tham gia của các bố mẹ đã tạo nên không khí sôi nổi, vui vẻ và hào hứng cho các cháu.Từng bức ảnh là từng nét mặt ngây thơ ngời sáng niềm hạnh phúc, vui sướng khi được gặp chú Cuội, chị Hằng, được xem múa lân, xiếc thú, và đặc biệt là được gặp và nhảy múa cùng chú ong khổng lồ đến từ Joli Bee và phá cỗ với rất nhiều món ăn ngon. Chắc hẳn đây sẽ là những kỉ niệm không thể nào quên của tuổi thơ với các bạn nhỏ.

 

Chương trình Vui Trung thu thể hiện sự quan tâm của Đảng Ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đến đời sống tinh thần của các cháu là con em cán bộ trong cơ quan. Qua đó nhằm động viên tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người Lao động của cơ quan yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chân thành cảm ơn Ban giám hiệu cũng như Công đoàn, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tổ chức một buổi tiệc Trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa. Chúc tất cả các em nhỏ sẽ có một mùa Trung thu thật đẹp và hẹn gặp lại ở lễ Trung thu năm 2023 nhé./.