GẶP MẶT, TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7 ĐỐI VỚI CÁN BỘ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐANG CÔNG TÁC TẠI TRƯỜNG LÀ CON GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

Chiều ngày 26/07/2023, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã trang trọng tổ chức gặp mặt, tri ân cán bộ viên chức người lao động là con gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng được suy tôn nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tưởng nhớ về những đóng góp, hy sinh xương máu của người lính vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Tham dự buổi gặp mặt có Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Hiệu Trưởng Nhà trường; Thầy giáo Lê Anh Đức – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ cùng toàn thể cán bộ viên chức người Lao động thuộc diện gia đình chính sách.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Trong không khí thiêng liêng hướng về ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, các CBVCNLĐ tham dự buổi gặp mặt đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày 27.7, chia sẻ, tri ân tấm tấm gương mẫu mực của các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh  giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đồng thời cũng là tấm gương mẫu mực trong gia đình.

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình gặp mặt

Phát biểu tại buổi lễ, Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ viên chức, người lao động Nhà trường, gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các gia đình có công với cách mạng, có con em đang là cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác Nhà trường. Đồng chí cho biết thời gian qua hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, động viên tinh thần viên chức, người lao động là con em gia đình thương binh, liệt sĩ luôn được Đảng ủy, Ban giám hiệu thường xuyên quan tâm chỉ đạo bằng nhiều hình thức thiết thực nhất. Cô Đào Thị Thanh Yên cũng đánh giá cao những đóng góp cũng như tinh thần trách nhiệm của các viên chức, người lao động là con em gia đình thương binh, liệt sĩ trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định Đảng ủy, Ban giám hiệu sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đồng chí có thêm động lực, không ngừng phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện, làm tốt sứ mệnh phát triển trường xứng đáng với truyền thống vẻ vang của con gia đình có công với cách mạng.

Đại diện cho các cán bộ, nhân viên là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ, Thầy Cao Nguyên  – Trưởng khoa Lý luận Chính trị đã xúc động phát biểu: “Cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm chân thành của Đảng ủy, Ban giám hiệu đã dành cho các gia đình thương binh, liệt sĩ trong suốt những năm qua. Những tình cảm, trách nhiệm và sự quan tâm của Ban lãnh đạo Nhà trường đã trở thành nét đẹp truyền thống và là nguồn động viên cho chúng tôi cố gắng phấn đấu, cống hiến nhiều hơn nữa góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Xây dựng ngày càng phát triển”.

Ban giám hiệu tặng quà, tri ân con gia đình thương binh, liệt sỹ đang công tác tại trường

Nhân dịp này, Đảng uỷ, Ban giám hiệu cũng đã trao quà động viên để các cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy trí tuệ của mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.