GẶP MẶT BAN LIÊN LẠC HỘI CỰU HSSV TRƯỜNG CĐXD SỐ 1 HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG 65 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1958 – 2023)

Sáng ngày 17/10/2023, Ban liên lạc Cựu Học sinh Sinh viên nhà trường đã tổ chức gặp mặt tại phòng khách Trường CĐXD số 1 nhằm đề ra các chương trình, hành động hướng tới chào mừng 65 năm ngày thành lập Trường CĐXD số 1 (1958 – 2023).

Tham dự buổi gặp mặt, về phía lãnh đạo Nhà trường có Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường; các thầy cô giáo lãnh đạo các khoa, phòng chuyên môn; Bí thư đoàn thanh niên.

Về phía Ban liên lạc Hội cựu HSSV nhà trường có: Thầy giáo Nguyễn Minh Lâm – Chủ tịch hội cựu HSSV; Thầy Phạm Trọng Tuấn phó Chủ tịch hội cựu HSSV; Anh Nguyễn Thành Phong phó Chủ tịch hội cựu HSSV cùng đại diện các ủy viên của Hội cựu HSSV nhà trường.

Đại diện Ban liên lạc Hội cựu HSSV làm việc với lãnh đạo Nhà trường

Tại buổi gặp mặt, các anh chị cựu HSSV đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng chương trình “Ngày trở về” nhằm gặp gỡ, giao lưu, quy tụ các thế hệ HSSV đã học tại trường CĐXD số 1 trên mọi miền tổ quốc. Các anh chị cựu học sinh sinh viên đã thay mặt ban liên lạc các khóa phát biểu và bày tỏ tấm lòng tri ân với nhà trường, với thầy cô giáo; đồng thời phát động toàn thể cựu học sinh các khóa tổ chức các hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng 65 năm thành lập trường.

Đại diện Ban liên lạc Hội cựu HSSV làm việc với lãnh đạo Nhà trường

Thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường rất vui mừng và phấn khởi trước những thành công mà cựu HSSV đã đạt được trong chặng đường 65 năm qua. Thành công này là niềm tự hào, là thước đo về chất lượng đào tạo của Nhà trường, Thầy Nguyễn Ngọc Thức mong muốn Hội Cựu HSSV sẽ là cầu nối để tạo sự giao lưu – kết nối và tổ chức chương trình “Ngày Trở về” thành công và ý nghĩa.

Ban liên lạc Hội cựu HSSV chụp ảnh lưu niệm tại sân trường CĐXD số 1

Chương trình gặp mặt Ban liên lạc Hội Cựu HSSV trường CĐXD số 1 đã diễn ra và thành công tốt đẹp, ngay sau chương trình Ban Liên lạc cựu HSSV sẽ có giấy mời gửi tới các thế hệ cựu HSSV về tham dự chương trình “Ngày Trở về”.  Ban liên lạc Hội cựu HSSV Nhà trường mong muốn lan tỏa thông tin tới tất cả HSSV đã học tại Trường CĐXD số 1 qua các thời kỳ quan tâm và chia sẻ thông tin./.