ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CĐXD SỐ 1 THAM GIA HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 8 KHÓA XIII CỦA ĐẢNG.

Trong ngày 04/12/2023, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII của Đảng.

Tại điểm Trường Cao đẳng Xây dựng số 1, dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Thức, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường; Đồng chí Đào Thị Thanh Yên, Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư các chi bộ và Bí thư Đoàn thanh niên Trường tại điểm cầu.

Tại phiên làm việc buổi sáng, Hội nghị đã được lắng nghe 02 chuyên đề: Thứ nhất  "Tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc" do đồng chí Võ Văn Thưởng Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt truyền đạt. Thứ hai “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới" do đồng chí Phạm Minh Chính Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng chính phủ truyền đạt.

Tại phiên làm việc buổi chiều, Hội nghị đã được truyền đạt 02 chuyên đề: Thứ nhất: “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới” do đồng chí Đồng chí Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng truyền đạt. Thứ hai: “Tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới” và hướng dẫn triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII do đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương truyền đạt.

Sau chương trình Hội nghị, Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 quyết tâm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy đảng, tổ chức cơ sở đảng, cán bộ, đảng viên trong việc triển khai thực hiện hiệu quả các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 8 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng./.