CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ LỰA CHỌN NGÀNH NGHỀ CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS TÂY MỖ

Sáng ngày 19 tháng 05 năm 2023, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 long trọng tổ chức chương trình “Tư vấn hướng nghiệp và lựa chọn ngành nghề đối với học sinh THCS Tây Mỗ” nhằm tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ trong công tác phân luồng đối với học sinh sau tốt nghiệp THCS.

Tham dự chương trình trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có: Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Cô Trần Thị Hằng - Trưởng Ban tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm; các thầy cô giáo đại diện các phòng, Ban chuyên môn trong Nhà trường. Trường THCS Tây Mỗ có Đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường; Cô Trịnh Thị Thanh Huyền giáo viên chủ nhiệm 9A2; Cô Nguyễn Thị Thu Loan giáo viên chủ nhiệm 9A5 cùng với các bậc phụ huynh học sinh và các em học sinh trường THCS Tây Mỗ

Toàn cảnh chương trình

Tại chương trình, học sinh đã được nghe Cô Trần Thị Hằng phân tích, nhận định về xu hướng chọn nghề, cơ hội việc làm, lợi ích thiết thực của mô hình 9 cộng. Trường CĐXD số 1 mong muốn thông qua chương trình này, các em học sinh trường THCS Tây Mỗ hãy chọn đúng công việc mình yêu thích một cách đúng đắn phù hợp với năng lực của bản thân, hãy chọn đúng con đường mình có thể làm cả cuộc đời giúp nâng cao giá trị bản thân, đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Cô Trần Thị Hằng - Trưởng Ban tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm trường

tham gia hướng nghiệp và giới thiệu các ngành nghề đào tạo của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1

Hình ảnh học sinh chăm chú nghiên cứu thông tin tuyển sinh của Nhà trường

Sau chương trình Tư vấn hướng nghiệp, học sinh trường THCS Tây Mỗ có hoạt động thăm quan, trải nghiệm thực tế mô hình học Song bằng tại trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

Hình ảnh học sinh tham gia trải nghiệm tại trường CĐXD số 1

Hình ảnh kỷ niệm của  thầy cô 2 trường và các em học sinh Trường THCS Tây Mỗ

Chương trình “Tư vấn hướng nghiệp và lựa chọn ngành nghề đối với học sinh THCS Tây Mỗ” đã khép lại. Chương trình đã mở ra những hướng đi mới đối với học sinh sau tốt nghiệp THCS giúp các em định hướng được nghề nhiệp, Hãy tự tin và mạnh dạn hơn với tương lai của mình./.