CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ LỰA CHỌN NGÀNH NGHỀ CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHÚ ĐÔ

Thực hiện chủ trương chủ Đảng và Nhà nước về phân luồng đối với học sinh tốt nghiệp THCS. Chiều ngày 29 tháng 03 năm 2023, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 phối hợp với trường THCS Phú Đô – Quận Nam Từ Liêm long trọng tổ chức chương trình “ Tư vấn hướng nghiệp và lựa chọn ngành nghề đối với học sinh THCS Phú Đô”.

Về phía trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có: Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Vũ Thanh Thủy – Đảng Ủy viên, Trưởng phòng Quản lý đào tạo; Thầy Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên; Cô Trần Thị Hằng - Trưởng Ban tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm; Thầy Dương Văn Thái – Bí thư Đoàn trường cùng với các thầy cô giáo đại diện các phòng, Ban chuyên môn trong Nhà trường.

Về tham dự chương trình, về phía trường THCS Phú Đô có: Đồng chí Lê Hùng Anh – Phụ trách Cơ sở vật chất Nhà trường; Cô giáo Bùi Thị Quyên – Giáo viên trường THCS Phú Đô; Cô giáo Phí Thị Hằng – Giáo viên trường THCS Phú Đô cùng với các bậc phụ huynh học sinh và các em học sinh trường THCS Phú Đô.

Cô Trần Thị Hằng - Trưởng Ban tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tham gia hướng nghiệp và giới thiệu các ngành nghề đào tạo của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong chương trình hướng nghiệp

Hình ảnh học sinh chú ý lắng nghe các Quý thầy cô Tư vấn hướng nghiệp

Hình ảnh học sinh trường THCS Phú Đô thăm quan các lớp học hệ Song bằng của Nhà trường

Hình ảnh kỷ niệm của  thầy cô 2 trường và các em học sinh Trường THCS Phú Đô

Chương trình Tư vấn hướng nghiệp trường Cao đẳng Xây dựng số 1 Hà Nội đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với phụ huynh học sinh và học sinh trường THCS Phú Đô. Chương trình góp phần quan trọng giúp các em định hướng được nghề nhiệp và có khả năng tự lựa chọn nghề dựa trên sự kết hợp giữa nguyện vọng, năng lực, sở thích, hoàn cảnh kinh tế gia đình của từng cá nhân đồng thời gắn với nhu cầu lao động của xã hội từ đó có hướng đi đúng đắn cho tương lai./.