CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT ĐẠI DIỆN BAN LIÊN LẠC CÁC LỚP CHUẨN BỊ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY TRỞ VỀ” CHÀO MỪNG 65 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG SỐ 1

Tiếp nối các chuỗi hoạt động của Ban liên lạc Hội cựu HSSV, sáng ngày 28/10/2023, Ban liên lạc Cựu Học sinh Sinh viên nhà trường đã tổ chức gặp mặt đại diện Ban liên lạc các lớp cựu HSSV các lớp qua các thời kỳ  tại phòng Hội thảo Trường CĐXD số 1 nhằm thống nhất  tổ chức chương trình “Ngày trở về” vào ngày 18.11.2023 hướng tới chào mừng 65 năm ngày thành lập Trường CĐXD số 1 (1958 – 2023).

Tham dự buổi gặp mặt, về phía lãnh đạo Nhà trường có Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường; Cô Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô giáo lãnh đạo các khoa, phòng chuyên môn; Bí thư đoàn thanh niên.

Về phía Ban liên lạc Hội cựu HSSV nhà trường có: Thầy giáo Nguyễn Minh Lâm – Chủ tịch hội cựu HSSV; Thầy Phạm Trọng Tuấn phó Chủ tịch hội cựu HSSV; các ủy viên của Hội cựu HSSV nhà trường.

Tham dự chương trình còn có đại diện Ban liên lạc các lớp cựu HSSV qua các thời kỳ và các anh chị cựu HSSV tiêu biểu: Anh Đoàn Tiến Lập cựu HSSV khóa 43 – Phó Giám đốc Sở Xây dựng Tỉnh Hòa Bình; Anh Nguyễn Văn Tiễu cựu HSSV khóa 50 – Giám đốc công cổ phần Xây dựng Kinh Đô; Anh Dương Văn Hoàng cựu HSSV khóa 51 – Giám đốc công ty Xây dựng Tùng Lâm; Anh Hoàng Ngọc Thức – cựu SV khóa CX khóa 2 – Trưởng ban đầu tư và xây dựng tập đoàn CHARMVIT GROUP; Anh Nguyễn Công Hoan cựu SV khóa CX khóa 2 – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Trường Phát.

Mở đầu chương trình, Thầy giáo Nguyễn Minh Lâm – Chủ tịch hội cựu HSSV thay mặt Ban liên lạc báo cáo hoạt động của Ban liên lạc trong thời gian qua và triển khai các nội dung tổ chức tổ chức chương trình “Ngày trở về” vào ngày 18.11.2023. Thầy Phạm Trọng Tuấn phó Chủ tịch hội cựu HSSV triển khai các công tác công tác chuẩn bị và xin ý kiến đóng góp của các anh chị cựu HSSV tham dự chương trình.

Toàn cảnh Đại diện Ban liên lạc các lớp tham dự chương trình

Thầy giáo Nguyễn Minh Lâm – Chủ tịch hội cựu HSSV phát biểu

Thầy Phạm Trọng Tuấn phó Chủ tịch hội cựu HSSV phát biểu

Thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường; Cô Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường đều rất vui mừng và phấn khởi khi được gặp mặt đông đủ Ban liên lạc của các lớp về dự họp. Thầy cô gửi lời chúc mừng về thành công mà cựu HSSV đã đạt được trong chặng đường 65 năm qua, thành công này là niềm tự hào, là thước đo về chất lượng đào tạo của Nhà trường, Thầy Nguyễn Ngọc Thức, Cô Đào Thị Thanh Yên mong muốn Đại diện Ban liên lạc các lớp cựu HSSV sẽ là cầu nối quan trọng để kết nối các lớp về tham dự chương trình “Ngày Trở về” đầy đủ tạo sự giao lưu – kết nối giữa các thế hệ HSSV với Nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng phát biểu

Cô Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại buổi gặp mặt, các anh chị cựu HSSV đã tích cực tham gia đóng góp những ý kiến tâm huyết xây dựng chương trình “Ngày trở về” thành công tốt đẹp. Các anh chị cựu học sinh sinh viên đã thay mặt ban liên lạc các lớp phát biểu và bày tỏ tấm lòng tri ân với nhà trường, với thầy cô giáo; đồng thời phát động toàn thể cựu học sinh các lớp tổ chức các hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng 65 năm thành lập trường.

Anh Đoàn Tiến Lập cựu HSSV khóa 43 – Phó Giám đốc Sở Xây dựng Tỉnh Hòa Bình phát biểu

Anh Hoàng Ngọc Thức – cựu SV khóa CX khóa 2 – Trưởng ban đầu tư và xây dựng tập đoàn CHARMVIT GROUP phát biểu

Anh Dương Văn Hoàng cựu HSSV khóa 51 – Giám đốc công ty Xây dựng Tùng Lâm phát biểu

Phát biểu của các anh chị Cựu HSSV

Ảnh lưu niệm Lãnh đạo Nhà trường cùng Ban liên lạc các lớp

Chương trình gặp mặt Đại diện Ban liên lạc các lớp cựu HSSV trường CĐXD số 1 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các anh chị cựu HSSV đã tham dự và ủng hộ về vật chất, tinh thần cho Ban liên lạc tổ chức chương trình “Ngày trở về” thật trang trọng, ý nghĩa.

Ban Liên lạc cựu HSSV xin trân trọng kính mời các anh chị cựu HSSV qua các thời kỳ về tham dự chương trình “Ngày Trở về” vào ngày 18.11.2023.  Ban liên lạc Hội cựu HSSV Nhà trường mong muốn lan tỏa thông tin tới tất cả HSSV đã học tại Trường CĐXD số 1 qua các thời kỳ quan tâm và chia sẻ thông tin./.