BẾ MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GDNN VÀ HỘI THI HSSV GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt hướng tới chào mừng 65 năm ngày thành lập trường và 75 năm đào tạo, sáng ngày 19/05/2023 Trường CĐXD số 1 long trọng tổ chức bế mạc Hội giảng nhà giáo GDNN và Hội thi HSSV giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023 với sự tham gia của 15 thầy cô và 142 lượt HSSV.

Tham dự Lễ bế mạc có: Thầy giáo: Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; Thầy giáo: Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô là Trưởng các đơn vị trực thuộc, các nhà giáo tham gia Hội giảng, các thầy cô CVHT, GVCN, CBQL lớp cùng toàn thể các em HSSV tham dự Hội thi HSSV giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023

Toàn cảnh lễ bế mạc

Văn nghệ chào mừng

Thầy Nguyễn Thanh Hưng – giám đốc Trung tâm GDTX công bố các quyết định công nhận các danh hiệu đạt giải

Xin chúc mừng 15 nhà giáo ở các khoa/trung tâm đào tạo. Các thầy/cô đã trải qua 02 vòng thi theo quy định đó là vòng thi cấp khoa/trung tâm và vòng thi cấp trường. Kết quả có 02 giải nhất, 12 giải nhì và 01 giải ba.

lãnh đạo Nhà trường trao giải thưởng cho các Nhà giáo tham gia Hội giảng

Hưởng ứng phong trào thi đua học tốt, Hội thi HSSV giỏi cấp trường đã được tiến hành song song với Hội thi nhà giáo GDNN cấp trường. Năm nay, HSSV tham gia dự thi tăng cả về số lượng và chất lượng so với các năm trước. Buổi lễ Bế mạc và khen thưởng và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các em, BTC Hội thi đã trao 37 giải nhất, 48 giải nhì và 57 giải ba cho HSSV đạt giải

Lãnh đạo Nhà trường trao giải thưởng cho học sinh tham hội thi HSSV giỏi

Phát biểu tại Lễ bế mạc, Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó hiệu trưởng đánh giá cao và tri ân sâu sắc những đóng góp lớn lao của đội ngũ thầy giáo đã tham gia trình diễn tại hội giảng, đây là diễn đàn bổ ích để các nhà giáo giao lưu, trao đổi về chuyên môn, phương pháp giảng dạy, áp dụng công nghệ dạy học trong thời đại 4.0. Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa mong trong thời gian tới, các thầy cô giáo tiếp tục thắp ngọn lửa niềm tin, tận tâm, tận tụy với nghề, truyền nhiệt huyết, cách làm hay, kinh nghiệm quý, những đổi mới sáng tạo góp phần quan trọng nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Chúc mừng các em HSSV đã đạt giải, mong các em ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện tô thắm truyền thống vẻ vang của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Lễ bế mạc đã khép lại trong không khí vui tươi, rộn tiếng cười cũng như ngập tràn sự tự tin của Thầy và trò Trường Cao đẳng Xây dựng số 1./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bế mạc.

Văn nghệ biểu diễn của HSSV

HSSV nhận giấy khen và giải thưởng

Nhà giáo nhận giải thưởng

HSSV nhận giấy khen và giải thưởng