CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ LỰA CHỌN NGÀNH NGHỀ ĐỐI VỚI HỌC SINH TRƯỜNG THCS VẠN PHÚC

Nhằm tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ trong công tác phân luồng đối với học sinh sau tốt nghiệp THCS phù hợp với yêu cầu phát triển của xã hội, chiều ngày 08 tháng 04 năm 2023, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 phối hợp với trường THCS Vạn Phúc – Quận Hà Đông long trọng tổ chức chương trình “ Tư vấn hướng nghiệp và lựa chọn ngành nghề đối với học sinh THCS Vạn Phúc”

Tham dự chương trình, về phía trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có: Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Trần Thị Hằng - Trưởng Ban tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm; Thầy Dương Văn Thái – Bí thư Đoàn trường cùng với các thầy cô giáo đại diện các phòng, Ban chuyên môn trong Nhà trường.

Về tham dự chương trình, về phía trường THCS Vạn Phúc có: Thầy giáo Nguyễn Duy Thảo – Hiệu trưởng trường THCS Vạn Phúc cùng với thầy cô chuyên môn và các em học sinh trường THCS Vạn Phúc.

Toàn cảnh của chương trình hướng nghiệp

Phát biểu tại chương trình hướng nghiệp, Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường rất vui mừng khi được đón tiếp Thầy và trò trường THCS Vạn phúc đến tham dự chương trình và có những hoạt động trải nghiệm thực tế tại Nhà trường. Cô giáo Đào Thị Thanh Yên mong muốn thông qua chương trình các em học sinh trường THCS Vạn Phúc hãy chọn đúng công việc mình yêu thích một cách đúng đắn phù hợp với năng lực của bản thân, đồng thời Cô Đào Thị Thanh Yên cũng khẳng định, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 với bề dày truyền thống 75 năm đào tạo sẽ huy động mọi nguồn lực để nâng cao chất lượng đào tạo Hệ song bằng với phương châm “Học nghề phải làm được nghề”

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình hướng nghiệp, Thầy giáo Nguyễn Duy Thảo – Hiệu trưởng trường THCS Vạn Phúc cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Ban giám hiệu trường Cao đẳng Xây dựng số 1. Thầy Nguyễn Duy Thảo cũng mong muốn học sinh sẽ tìm hiểu kỹ về mô hình đào tạo Song bằng và niềm đam mê nghề nghiệp để có những lựa chọn đúng đắn phù hợp bản thân.

Thầy giáo Nguyễn Duy Thảo – Hiệu trưởng trường THCS Vạn Phúc phát biểu tại chương trình

Cô Trần Thị Hằng - Trưởng Ban tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tham gia hướng nghiệp và giới thiệu các ngành nghề đào tạo của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

Hình ảnh học sinh Trường THCS Vạn Phúc thăm quan lớp học

Hình ảnh kỷ niệm của  thầy cô 2 trường và các em học sinh Trường  THCS Vạn Phúc

Chương trình Tư vấn hướng nghiệp trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã thành công tốt đẹp. Với phương châm: Hãy chọn đúng công việc mình yêu thích, hãy chọn đúng đường mình có thể làm cả cuộc đời. Nếu chọn đúng đam mê, bạn sẽ có thể liên tục cố gắng và có những nấc thang để đi trên sự nghiệp của mình;
Hãy tự tin và mạnh dạn hơn với tương lai của mình, chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng học sinh và thầy cô của hai Nhà trường.

Một số hình ảnh tại chương trình./.

Học sinh tham gia chương trình hướng nghiệp

Học sinh lắng nghe hoạt động hướng nghiệp

Các hoạt động ngoài giờ của chương trình

Học sinh nghiên cứu thông tin hệ Song bằng