Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Nhằm tổng kết hoạt động viên chức năm học 2021 – 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, chiều ngày 04/11/2022 Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 long trọng tổ chức Hội nghị Đại biểu cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của Thầy giáo TS. Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; Cô giáo Đào Thị Thanh yên – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng, Thầy giáo Lê Anh Đức – chủ tịch Hội đồng trường; các thầy, cô giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị và cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới. Với tầm quan trọng đó, để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 05 đồng chí: TS. Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng, Thầy giáo Lê Anh Đức – chủ tịch Hội đồng trường – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Thầy giáo Trần Đức Khuyến – Chủ tịch Công đoàn trường; Thầy giáo Nguyễn Gia Ngọc – Trưởng khoa Xây dựng. Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí: Cô Nguyễn Thị Lịch – Phó Trưởng khoa Lý Luận chính trị; Cô Tạ Thị Thu Hồng – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo làm thư ký Hội nghị.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Tại hội nghị, thầy Lê Anh Đức - Chủ tịch thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC, NLĐ năm học 2021-2022 đồng thời trình bày Phương hướng, nhiệm vụ và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023. Báo cáo nêu nổi bật những kết quả đạt được trong năm học 2021 – 2022 trên tất cả các hoạt động của nhà trường, đồng chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Thầy Lê Anh Đức - Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trình bày báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị cũng được lắng nghe báo cáo về công tác thanh tra nhân dân năm học 2021 – 2022 do cô Tạ Thị Thu Hồng- Trưởng Ban thanh tra nhân dân trình bày

Cô giáo Tạ Thị Thu Hồng - Ban Thanh tra pháp chế

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Tại hội nghị, Thầy Vũ Thanh Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo tham luận “Các giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường” Thầy Nguyễn Thanh Hưng Giám đốc TT GDTX trình bày tham luận “Đổi mới phương pháp quản lý học sinh Song bằng tại trường CĐXD số 1”; Cô Nguyễn Bích Ngọc – Giảng viên Khoa Xây dựng trình bày tham luận “Công tác phối hợp với doanh nghiệp nâng cao chất lượng thực hành, thực tập cho HSSV tại doanh nghiệp và chương trình tuyển sinh ngắn hạn”. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng nhận được các bản tham luận tâm huyết của các cán bộ viên chức tham dự hội nghị. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB, VC năm học 2021-2022 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng Nhà trường trong sạch, vững mạnh.

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Thầy Vũ Thanh Thủy - Trưởng phòng Quản lý đào tạo

Thầy Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc TT GDTX trình bày tham luận tại Hội nghị

Cô Nguyễn Bích Ngọc – Giảng viên Khoa Xây dựng trình bày tham luận tại Hội nghị

Thầy Phạm Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Hạ Tầng và Môi trường Đô thị trình bày tham luận tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu đánh giá cao tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị. Thầy Nguyễn Ngọc Thức gửi lời cảm ơn tới tất cả cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường đã đồng hành, chia sẻ cùng nhà trường, vượt qua giai đoạn khó khăn trong công cuộc phòng chống dịch bệnh COVID-19 để hoàn thành nhiệm vụ năm học. Năm học 2022 – 2023, Cán bộ viên chức người lao động nhà trường ra sức đoàn kết thực hiện thắng lợi nghị quyết năm học mà hội nghị đã đề ra.

Thầy Giáo TS. Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị. Hội nghị đã được nghe cô Nguyễn Thị Lịch thay mặt đoàn thư ký trình bày nghị quyết hội nghị viên chức người lao động Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 năm học 2022 - 2023.

Cô Nguyễn Thị Lịch - Phó chủ tịch Công đoàn trường trình bày Nghị quyết Hội nghị

Hội nghị Đại biểu cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023 đã tiến hành trong không khí đối thoại dân chủ, tạo khí thế thi đua sôi nổi với tinh thần Đoàn kết - Chung sức – Đồng lòng hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi các nghị quyết Hội nghị đã đề ra trong năm học 2022 – 2023./.