ĐẠI HỘI CHỊ BỘ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Thực hiện theo kế hoạch số 47-KH/ĐU của Ban chấp hành Đảng ủy trường Cao đẳng Xây dựng số 1 về Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025. Sau một thời gian chuẩn bị và được sự nhất trí của Đảng ủy trường Cao đẳng Xây dựng số 1, sáng ngày 23 tháng 8 năm 2022 Chi bộ Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ 04 nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đến tham dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Thị Thanh Yên – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí là bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường cùng toàn thể các đảng viên thuộc chi bộ Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, Chủ tịch Đại hội đã trình bày báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022–2025.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Chủ tịch Đại hội thông qua báo cáo chính trị

Nhằm đóng góp tích cực vào phương hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2022–2025, Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực của các đại biểu tham dự đại hội thể hiện tinh thần trách nhiệm của đảng viên. Nhiều tham luận, thảo luận báo cáo, thể hiện sâu sắc tính đảng và sức chiến đấu mạnh mẽ của các đảng viên thuộc Chi bộ, được đại diện Đảng ủy cấp trên đánh giá cao.

Đồng chí Phan Thị Thu Hà tham luận với đại hội về giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy môn

Tin học trong Nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bình tham luận với đại hội về nâng cao năng lực ngoại ngữ trong HSSV.

Tham luận trình bày đã nêu ra các giải pháp nâng cao chất lượng giảng viên, chú trọng đến kiến thức chuyên môn sâu về ngành giảng dạy, về chương trình đào tạo, về xu hướng đào tạo; kỹ năng về dạy và học… bên cạnh đó giảng viên cần nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, tìm cách ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đào Thị Thanh yên – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương các kết quả tích cực của Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá cao nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội; đồng thời ghi nhận Chi bộ Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học nổi bật về nề nếp sinh hoạt chi bộ nghiêm túc, phong phú, các đảng viên có tinh thần chủ động, phê bình, tự phê bình, đã làm tốt công tác tư tưởng, công tác chuyên môn phục vụ cho hoạt động đào tạo của Nhà trường. Trong nhiệm kỳ tới, mỗi đảng viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tự rèn luyện bản thân, nắm chắc và hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đưa các nghị quyết Đại hội vào thực tiễn.

Đồng chí Đào Thị Thanh yên – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu chức danh Bí thư chi bộ Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học nhiệm kỳ 2022-2025 theo quy định hiện hành bao gồm 01 đồng chí. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm các đảng viên trong chi bộ đã bầu đồng chí đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn bầu làm Bí thư Chi bộ.

Hình ảnh đại biểu tham dự đại hội bỏ phiêu bầu cử

Đồng chí Đào Thị Thanh Yên – Phó Bí Thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Tân Bí thư Chi bộ Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học

nhiệm kỳ 2022 – 2025

Các đại biểu dự đại hội chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học

Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và dân chủ,  Đại hội chi bộ Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã diễn ra và thành công tốt đẹp, Đại hội đã thể hiện được quyết tâm đoàn kết, chung sức, đồng lòng ra sức phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách, quyết tâm sớm đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống góp phần xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 theo hướng toàn diện và bền vững.