Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

Sinh viên Dương Văn Hùng đạt Huy chương Đồng - Hội thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11

Thực hiện kế hoạch của Ban tổ chức thi Kỹ năng nghề Việt Nam, Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11 diễn ra từ 28-9 đến 10-10 với chủ đề "Cải thiện quốc gia bằng sức mạnh của kỹ năng lao động".

Bộ Xây dựng là đơn vị đăng cai 05 nghề: Lắp đặt Điện, Xây gạch, Lắp đặt đường ống và hệ thống nhiệt, nghề Hàn. Kỳ thi năm nay có sự tham gia của 42 đoàn với 101 thí sinh. Trong quá trình thực hiện các bài thi, các thí sinh đã chấp hành tốt nội quy, quy chế thi, đảm bảo an toàn lao động và thể hiện khá tốt kỹ năng nghề ở các bài thi. Với mục tiêu tổ chức của một Kỳ thi “đổi mới, trong sáng, công bằng”; trên điều kiện tốt nhất về trang thiết bị hiện đại, nguyên nhiên vật liệu phù hợp, đề thi tiếp cận với đề thi của các Kỳ thi kỹ năng nghề ASEAN và thế giới, các thí sinh đã tự tin, vượt lên chính mình để hoàn thành tốt bài thi.

Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 với sự tham gia của sinh viên Dương Văn Hùng dự thi kỹ năng nghề Xây gạch. Kết quả: Em Dương Văn Hùng đạt giải 3, huy chương Đồng kỹ năng nghề quốc gia.

Các thầy giáo Trung tâm THCN & Đào tạo nghề chụp ảnh cùng em Dương Văn Hùng

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng và các thầy giáo Trung tâm THCN & Đào tạo nghề chụp ảnh lưu niệm cùng em Dương Văn Hùng

Ông Lê Văn Chương - Phó Vụ trưởng Vụ Kỹ năng nghề - TCGDNN trao Huy chương Đồng cho các thí sinh đạt giải

Các vị lãnh đạo Bộ Xây dựng và Tổng cục GDNN chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh