Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 với Công ty Cổ phần Kiến Trúc Việt

Ngày 28/01/2021, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và Công ty Cổ phần Kiến Trúc Việt đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện vì sự phát triển của hai đơn vị.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần Kiến Trúc Việt có bà Lê Thị Hải Bình - Phó Tổng giám đốc, ông Nguyễn Tuấn Đức - Trưởng phòng quản lý nhân sự; về phía Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có ông Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng và bà Trần Thị Hằng - Trưởng ban Tư vấn tuyển sinh & Giới thiệu việc làm.

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa khẳng định hoạt động hợp tác giữa Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và Công ty Cổ phần Kiến Trúc Việt là một mô hình tiêu biểu về hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp, được triển khai toàn diện để nâng cao chất lượng nghiên cứu, đào tạo và hướng nghiệp cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Xây dựng, Kiến trúc, Vật liệu xây dựng, Cấp thoát nước, Quản lý xây dựng, Kế toán đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của công ty Công ty Cổ phần Kiến Trúc Việt.

Cũng tại buổi lễ, bà Lê Thị Hảo Bình - Phó Tổng giám đốc bày tỏ vui mừng trên tinh thần hợp tác giữa hai đơn vị; Công ty Cổ phần Kiến Trúc Việt tạo điều kiện cho giảng viên và học sinh sinh viên nhà trường được tham quan thực tế, thực tập và nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ mới tại công ty, phát huy thế mạnh cũng như cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm của mỗi bên.

Bà Lê Thị Hải Bình - Phó tổng Giám đốc Công ty CP Kiến Trúc Việt

và ông Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trường trường CĐXD số 1

ký biên bản ghi nhớ tại buổi lễ