KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HSSV TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG SỐ 1 NĂM HỌC 2022 - 2023

Trong không khí thi đua, tưng bừng phấn khởi của tuổi trẻ Nhà trường lập thành tích hướng tới Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào mừng thành công Đại hội Đoàn trường lần thứ 10, chào mừng thành công Đại hội Đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ 16, hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc, chào mừng các em tân HSSV nhập học 2022 – 2023. Chiều ngày 22 tháng 10 năm 2022 tại sân bóng Trung Văn,  Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường CĐXD số 1 long trọng tổ chức lễ Khai mạc"Giải bóng đá HSSV năm học 2022-2023”

Tham dự Lễ khai mạc có: Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Phó bí Thư Đảng Ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Nhà; Thầy Trần Đức Khuyến - Giám đốc Trung tâm khai thác và Kinh doanh dịch vụ; Cô Trần Thị Hằng – Trưởng Ban TVTS & GTVL; Thầy Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc TT GDTX; Thầy Phạm Trọng Tuấn - Giám đốc TT Kỹ thuật HT&MTĐT; Thầy Dương Văn Thái – Bí thư Đoàn trường; Cô Nguyễn Thị Hà – Phó Bí thư Đoàn trường, cùng các thầy cô giáo là Giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập của 25 chi đoàn tham gia giải đấu và sự cổ vũ nhiệt tình của các vận động viên.

Thầy Dương văn Thái – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn khai mạc

Thay mặt Ban tổ chức, Thầy giáo Dương Văn Thái - Bí thư Đoàn TN Cộng sản Hồ Chí Minh Trường CĐXD số 1 đã đọc diễn văn khai mạc giải bóng đá HSSV năm học 2022 – 2023. Thầy Dương Văn Thái khẳng đinh: Giải đấu năm nay diễn ra tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn.  Ban tổ chức hoan nghênh sự có mặt, quan tâm của quý thầy cô cùng sự tham gia nhiệt tình của các đồng chí trong BTC cũng như tinh thần thi đấu của các cầu thủ.  BTC cũng đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu giải phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

Thầy Dương Văn Thái – Bí Thư Đoàn trường tặng hoa đại diện các vận động viên tại lễ khai mạc

Tham gia tranh tài tại giải đấu năm nay có 25 đội bóng của 25 chi đoàn. Các đội bóng được chia làm 7 bảng. Khối Cao đẳng gồm 3 bảng; Khối Song bằng gồm 4 bảng đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra các đội xuất sắc nhất vào đá trung kết của khối Cao đẳng và khối Song bằng. Tại lễ khai mạc, đại diện cho các đoàn viên tham gia giải đấu vận động viên Nguyễn Bá Huấn đại diện cho toàn thể các vận động tham dự giải đấu đọc lời tuyên thệ và nhận hoa chúc mừng từ Ban tổ chức giải.

Thầy Phạm Trọng Tuấn – Giám đốc TT Kỹ thuật hạ tầng và Môi trường đô thị tặng hoa chúc mừng

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và ký lên bóng lưu niệm giải đấu

Tấm ảnh chụp lưu niệm giữa quý Thầy cô giáo Nhà trường và các cầu thủ

Giải thi đấu diễn ra từ ngày 22/10/2022  đến 19/11/2022 trên sân bóng Trung Văn. Giải bóng đá nam HSSV năm học 2022 - 2023 đã tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, sinh viên Nhà trường; Đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của học sinh, sinh viên; Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa học sinh, sinh viên đang học tập tại trường.

Ngay sau lễ Khai mạc là trận đấu của 6 đội, các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và bàn thắng đẹp mắt./.