HỘI DIỄN VĂN NGHỆ - HỘI THAO CỦA CÔNG ĐOÀN VÀ ĐOÀN THANH NIÊN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn và Đoàn thanh niên đã tổ chức chuỗi các hoạt động văn hóa văn nghệ thể thao đặc sắc chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tổ chức sân chơi vô cùng bổ ích, hấp dẫn cho toàn thể các bạn HSSV mang tên "Vũ điệu tuổi trẻ 2022". Cuộc thi đã được khởi xướng từ những ngày cuối tháng 10, đêm hội tranh tài diễn ra vào chiều ngày 17/11/2022 với 14 tiết mục lọt vào đêm chung kết. 14 tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại đều vô cùng xuất sắc khác nhau như: hát múa, nhảy … với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, tôn vinh nghề dạy học được dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung, trang phục và đạo cụ đã được biểu diễn trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả trong Hội trường lớn và đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba và 07 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia Hội diễn. Cụ thể như sau: Giải nhất thuộc về liên quân lớp 12C3&12C5 với tiết mục "Đất nước lời ru", 02 giải nhì thuộc về lớp 10C7 và liên quân lớp11C3&12C1, 03 giải Ba thuộc về các lớp 11C1, 10C6, 10C5...

Sau đây là một số hình ảnh đẹp từ hội diễn.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua sôi nổi của Thầy và trò Nhà trường chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, sáng ngày 18/11/2022 Công đoàn và Đoàn thanh niên đã tổ chức giải Hội thao chào mừng ngày 20/11. Tham gia hội thao lần này có 13 tổ công đoàn ở các đơn vị trong toàn trường  và 12 chi đoàn HSSV tham gia. Các vận động viên tham gia 4 môn: Kéo co, Đi giày cỏ, chạy bền, Chạy tiếp sức phối hợp. Mục đích của hội thao nhằm tạo tạo sân chơi thể thao, tinh thần gắn kết cho các cán bộ công nhân viên chức nhà trường và HSSV thêm bền chặt, qua hội thao các đơn vị có cơ hội giao lưu học hỏi, trên cơ sở đó mà xây dựng phong trào thể dục thể thao tại đơn vị ngày một phát triển.

Hội thao diễn ra trong không khí hào hứng phấn khởi, sau nhiều giờ thi đấu căng thẳng đầy kịch tính, các vận động viên tài năng đã xuất sắc mang về những thành tích như sau: Nhất kéo co thuộc về liên quân khoa LLCT +TTTHCN&ĐTN, Nhất Chạy tiếp sức thuộc về khoa Xây dựng, Nhất môn đi giày cỏ thuộc về Ban TVTS&GTVL và còn nhiều giải khác…

Hội thi văn nghệ “Sức sống trẻ” và Hội thao chào mừng kỷ miệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi mang lại những cảm xúc và kỷ niệm đẹp cho toàn thể HSSV các Quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên chức và người lao động toàn trường Cao đẳng Xây dựng số 1. Xin chúc mừng tất cả các đội đã nhận được giải thưởng xứng đáng với công sức và tâm huyết luyện tập trong suốt thời gian vừa qua. Đây là chuỗi hoạt động ý nghĩa thay lời tri ân gửi tới các thầy cô giáo đã không ngừng cống hiến cho sự nghiệp trồng người, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước./.